กะเทยกับตำรวจ

posted on 05 Sep 2006 22:21 by dokthong

ขอเบรกเรื่องโดนขืนใจไว้ก่อนนะคะ เพราะมีเรื่องด่วนจี๋เข้ามาตะกี๊เลย

ที่จั่วหัวไว้ว่ากะเทยกับตำรวจเนี่ย ไม่ใช่ดอกไปอมไข่ไซ้เจี๊ยวให้ตำรวจหรอกนะคะ
เรื่องแบบนี้ดอกคงจะไม่ทำแน่ค่ะ เมื่อเกิดเรื่องในวันนี้ขึ้นแล้ว

ดอกโดนตำรวจจับค่ะ

ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ ดอกโดนตำรวจจับจริงๆ อ๊าย ไม่ได้โดนจับเพราะลากผู้ชายเข้าพงหญ้าไปข่มขืนค่ะ แต่โดนจับเพราะเรื่องรถมอเตอร์ไซค์สีเปรี้ยวคันใหม่ของดอกนี่ล่ะค่ะ

เรื่องก็คือ ตะกี๊ขับรถออกไปกินข้าวข้างนอกมหาลัยกับเพื่อนค่ะ ระหว่างทางเราก็เห็นตำรวจค่ะ ยืนสวยอยู่หน้าธนาคารสองนาย ดอกก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร แต่ทำไมจิ๋มซีกขวากระตุกวะคะ ดอกก็ขับต่อไปค่ะ แต่พอมาถึงร้านอาหารค่ะ ดอกกำลังจอดรถพอดี อีตาตำรวจสองนายเมื่อกี๊มาจอดข้างหลังค่ะ แล้วเอื้อนเอ่ยวจีว่า.... "ป้ายทะเบียนไปไหน?"

โอ-พระเจ้า-ของฉัน!!! กูคงจะไปมีหรอกนะคะอีคุณตำรวจ รถกูเพิ่งไปถอยมาใหม่ค่ะ นี่ๆดูไมล์กูนี่ เพิ่งถึงหนึ่งพันเองค่ะ(รถสีเหลืองมะนาวเปรี้ยวจี๊ดแสบรูตูดมาก จอดไกลร้อยเมตรก็ยังเห็นชัด) และด้วยมารยาทที่ดีเลยตอบไปว่า "รถใหม่น่ะค่ะ เพิ่งซื้อมา" (แทนที่จะพูดว่า "รถกูเพิ่งถอยมาค่ะ แหกตาแหกจิ๋มดูมั่งสิคะ อีตำรวจโง่ววววว") มันก็บอกว่า "น้องขับตามพี่มา" โอ๊ยยยย นี่ดอกโดนเข้าแล้วสิคะ เรื่องที่เคยได้ยินมานานว่าตำรวจไม่มีเงินกินเหล้ากันแล้วเลยออกตระเวนจับรถ ไม่นึกเลยว่าจะมาเจอกับตัวเองแบบนี้ กรี๊ดสิคะ แต่ก็ต้องตามไปแต่โดยดีค่ะ อดข้าวไป

พอขับตามไปค่ะ ไม่กี่รอยเมตรก็ไปจอดที่หน้าร้านขายของร้านนึง อะโห รถมอเตอร์ไซค์จอดกันเต็มเลยค่ะท่านผู้อ่านขา นี่อีตำรวจพวกนี้กะจับให้รวยในข้ามคืนเลยละมั้งคะ แถมมีตั้งโต๊ะออกใบสั่งและจ่ายค่าปรับพร้อมเลยค่ะ นี่มันเตรียมการมาดีจริงๆ พอจอดเสร็จมันก็ให้ตามไปเอาใบสั่งค่ะ ดอกก็บอกแล้วว่ารถถอยมาใหม่ ไม่มีทะเบียนค่ะ มันก็ถามว่าแล้วป้ายแดงล่ะ ดอกก็บอก"ไม่มีค่ะ เค้าไม่ได้ให้มาซะหน่อย อีหอย" คำหลังไม่ได้พูดออกไปค่ะ ขืนพูดก็โดนปืนเอ็มสิบหกที่ตั้งอยู่บนโต๊ะเขียนใบสั่งนั่นส่องเอาพรุนสิคะ(เตรียมพร้อมสงสัยกลัวโดนโจรใต้ยิงมั้งคะ) ตำรวจก็บอกว่ายังไงก็ผิด ดอกก็เหนือยใจค่ะ อธิบายไปก็เท่านั้น เลยปล่อยเลยตามเลย สุดท้ายก็เสียค่าปรับไปสามร้อยบาทค่ะ เชอะแค่นี้ขนหน้าแข้งไม่ร่วงหรอกย่ะ(เพราะแว็กซ์ออกหมดแล้ว) จริงๆคือในกระเป๋าตังไม่เหลือซักบาทเลย ฮือๆ

และนี่คือบทเรียนล่าสุดของดอกค่ะ ทั้งเจ็บใจ ทั้งโมโหมากๆ แต่ขอถามหน่อยค่ะ ตำรวจเค้าไม่ฟังเหตุผลกันเลยเหรอคะ หรือตั้งท่าจะจับปรับกันอย่างเดียว แล้วก็ดอกไม่ได้ว่ากล่าวตำรวจที่ดีนะคะ คุณตำรวจที่ดีก็ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ สังคมเรายังต้องการคนดีอีกค่ะ ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปหมดทั้งทะเลยเลยค่ะ

ดอกก็หมดเรื่องบ่นแต่เพียงเท่านี้ สวัสดีค่ะ

-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-

POST SCRIPT
+ อีกทีค่ะ ว่าแต่ตำรวจที่ตั้งหน้าตั้งตาเก็บส่วยหรือทำทุกทางเพื่อให้ได้เงินมาลงขวดเหล้าค่ะ ตำรวจดีๆดอกไม่ว่าค่ะ ดอกจะเป็นกำลังใจให้ตำรวจดีๆค่ะ
+ เรื่องโดนขืนใจไว้เล่าตอนพร้อมได้มั้ยคะ ยังไม่อยากนึกถึงมันตอนนี้
+ หลังจบเอนทรี่นี้แล้ว ดอกจะโดนใครดักยิงหัวมั้ยคะ กะเทยกลัวค่ะ
+ ถึงคุณหมาค่ะ ดอกคาดว่าเรียนจบไปคงไม่เป็นครูแล้ว ดอกพบทางสว่างค่ะ ดอกอยากเป็นนักแปลค่ะ เพราะดอกชอบอ่านมากเลยกับหนังสือแปล(และไม่แปล)เนี่ย จะเป็นนักแปลต้องทำไงบ้างคะ แฮ่
+ คิดถึงทุกคนค่ะ ทั้งพี่แอ๋ว ไฮนี่ ป้าริว น้องบาส(เอ๊ะ รุ่นเดียวกันนิ) คุณหมา(และคุณเฮเลน) คุณกระต่าย นายฉิม น้องเคน น้องหม่อน พี่หมอ และคนอื่นๆที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ คิดถึงมากค่ะ รักนะ จุ๊บส์

Comment

Comment:

Tweet

ตำรวจเดี๋ยวนี้...ดอกกว่าคุณดอกอีกนะ
อืมมม

#13 By ravhee on 2010-12-22 18:49

หลงมาครับผม อ่านดูแล้วดอกได้ใจสมชื่อดีจัง สนุกดีครับ สำนวนสะบัดช่อมาก

#10 By น้องละอ่อน on 2007-02-15 02:58

ตำรวจหิวเหล้าขึ้นมา มันทำได้ทุกอย่างครับ - -
คิดถึงเจ๊ ดอกเช่นกันครับ^^

#9 By ЯЧBIOК on 2006-09-11 21:59

อิฉันก็เคยประสพเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานี้เองค่ะ อิฉันคาดเข็มขัดแล้วมันมั่วนิ่มว่าไม่ได้คาดค่ะ อิฉันเกือบจะวีนใส่แล้วแต่ไม่ค่ะ เดี๋ยวเรื่องยาว และมันก็ปล่อยไปค่ะ (เข้าประชุมสายเลยค่ะ เพราะe'ตำรวจเวร ๓-๔ หน่อนั่น แอรียยย)

ตำรวจดี ๆ ก็มีนะคะ แต่e'พวกเวรนี่ก็ทำภาพพจน์เสื่อมเสียค่ะ

(ทว่าเร็ว ๆ นี้มีข่าวเกี่ยวกับตำรวจ แอร๊ยยย)

Miss miss จุ๊บจิ๊บ ๆ ค่ะ

#8 By A-L-E-X-I-A_A-S-H-F-O-R-D on 2006-09-10 13:49

ตำรวจพวกนี้เยอะแยะค่ะ น่าเบื่อจะตายพวกนี้ วันๆจ้องจะเอาแต่เงิน ดูแลบ้านเมืองก็ไม่ดูแล แย่จริงๆพวกนี้ ปลิงดูดเลือดประชาชน เชอะ

บาสก็เจอบ่อยค่ะ เทศกิจชอบมาป่วนที่ร้านบาส บาสล่ะเซ้งเซ็ง

ปล.เรียกน้องบาสล่ะดีแล้วค่ะเจ๊ดอก จะได้ดูเด็กๆ ฮา~~

#7 By BassYoncE on 2006-09-09 15:14

มันกะลังหิวเงินน่ะ ปล่อยมันเถอะ...

#6 By Mhor : หมอ on 2006-09-07 18:05

ก้อยังดีย่ะหล่อนที่ยังคิดถึงพี่สาวอย่างเดี๊ยน ว่าแต่ถ้าตอนหน้าเล่าไม่ละเอียด เรื่องโดนผู้ชายข่มขื่น มีตบนะยะ

เล่าให้ละเอียดเลย อยากรู้ค่ะน้อง

#5 By มายเดียร์ on 2006-09-06 16:46

แวะมาขำเรื่องตำรวจ สมัยเรียนอยู่ก็โดนเหมือนกันคับ ตำรวจหิวโซ จับแต่เด็กมหาลัย ปล่อยให้เด็กสาธิตขับรถกันฉวัดเฉวียน (มันรู้ว่าเด็กสาธิตไม่มีตังค์น่ะเสะ อันนี้ไม่ได้เดานะ เด็กมันบอก)

ถ้าสนใจแปลหนังสือ ก็เริ่มเลือกเรื่องส่ง เลือกสำนักพิมพ์เลยคับ (ยังไม่รู้จะทำแนวไหนเลยง่ะ ลองไปสมัครแก้วกานต์ดีมั้ยเนี่ย? ว่าแต่ถ้าหมาไปทำที่นั่นจิงๆ ลูกค้าเค้าคงหายหมดแหง)

#4 By cosmoguy on 2006-09-06 07:46

อุเหม่...สังคมสมัยนี้เนอะพี่ดอกเน้อะ^ ^"....
คนดีมันก็ร่อยหรอลงไปจากโลกนี้ทุกที(ไม่ทราบทำไมทางนรกขยันถีบส่งกันมาชิงสุนัขเกิดเหลือเกินพวกคนที่มันเป็นคนไร้ค่าในสังคมเนี่ย= ="..)ปลงๆกันไปนะฮะ....=w="....อะน่ะ สองสามร้อยบากถึงจะเสียดายก็ถือว่าทำบุญให้พวกสัตว์นรกที่มันอาศัยส่วยเผาตับตัวเองไปเถอะนะเคอะ...

#3 By devil-cat on 2006-09-06 06:47

คราวหน้าพกกระทิงแดง+แบงค์ร้อยแนบ

พอโดนเรียกก็ยัดใส่มือแล้วพูดว่า จะให้แถมหัวใจหนูไปด้วยมั้ยคะ คุณตำรวจขาาา
ขับดีๆ ระวังรถคว่ำเน้อ

#1 By EDS on 2006-09-05 22:38